Tin Công Nghệ

Trên tay tai nghe không dây Bluetooth Remax RB-T3

Đăng Tháng Mười 17, 2016 lúc 7:22 chiều bởi / No Comments

Tai nghe không dây Bluetooth Remax RB-T3 với thiết kế đeo một bên và dường như là biểu tượng của những doanh nhân thành đạt, hay những người bận rộn với công việc. Chiếc tai nghe Bluetooth này vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng đeo vào ta với nút bấm tinh tế hỗ trợ người sử dụng dễ dàng nhận hủy cuộc gọi bất cứ khi nào. Remax còn trang bị cho chiếc tai nghe không dây này những công nghệ mới nhất và có thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Mở hộp tai nghe Remax RB-T3

tren-tay-tai-nghe-khong-day-bluetooth-remax-rb-t3-1

Khi mở hộp tai nghe không dây Bluetooth Remax RB-T3 chúng ta có sách hướng dẫn, tai nghe, cáp sạc, núm đeo tai và hộp đựng rất đơn giản.

Công nghệ hiện đại

tren-tay-tai-nghe-khong-day-bluetooth-remax-rb-t3-2

Remax RB-T3 được trang bị các công nghệ hiện đại nhất và hiệu xuất hoạt động tương đối cao:

– Bluetooth phiên bản : 4.1
– Thời gian đàm thoại liên tục : 4-5h
– Thời gian nghe nhạc liên tục : 2-4h
– Thời gian chờ : ~ 100h
– Thời gian sạc : ~ 1h30
– Khoảng cách tối đa : 10 mét

Remax đang trang bị vào trong chiếc tai nghe không dây Bluetooth Remax RB-T3 công nghệ Bluetooth 4.1 mới nhất cho chất lượng âm thanh tốt nhất, tiết kiệm pin hơn.

Sử dụng thực tế

Tai nghe Bluetooth Remax RB-T3 được thiết kế đơn giản nhỏ gọn là một điệm mạnh, sử dụng công nghệ bluetooth 4.1 mới nhất, cho người sử dụng một trải nghiệm thoải mái nhất. Nhược điểm là thời lượng pin hơi yếu chỉ đạt được 4-5h đàm thoại liên tục và chơi nhạc chỉ được 2-3h. Nhưng so với các dòng tai nghe Bluetooth hiện nay cùng tầm giá thì Remax RB-T3 cũng có phần nhỉnh hơn.

tren-tay-tai-nghe-khong-day-bluetooth-remax-rb-t3-3

Nút bấm trên Remax RB-T3 dễ bấm và thiết kế khá là đẹp dạng ngôi sao 3 cánh gần giống với logo của Mercedes, bạn chỉ cần bấm một l lần là có thể nhận cuộc gọi.

Còn nút tăng giảm âm lượng là một điểm trừ vì nó gây khó dễ cho người mới sử dụng vì nó sử dụng 1 nút bấm cho cả hai chức năng tăng và giảm âm lượng, đôi khi người sử dụng bị nhầm khi thao tác. Nhưng qua trải nghiệm vài lần khi đã quen thì việc sử dụng nút tăng giảm âm lượng cũng không phải quá khó.

Nút nguồn của tai nghe Remax Rb-T3 có thể bật tắt dễ dàng ngay cả khi đang đeo trên tai. Jack cắm sạc microUSB được đặt ở vị trí sau ngàm đeo tai nghe, nên khi sử dụng và gắn ngàm vào sẽ giấu được jack cắm này và không bị ảnh hưởng bởi tính thẩm mỹ.

tren-tay-tai-nghe-khong-day-bluetooth-remax-rb-t3-4

Vì RB-T3 được trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 mới nhất nên nó cho chất lượng âm thanh đàm thoại rất tốt, tuy nhiên nó vẫn có hiện tượng bị rè chất âm nhưng ở một mức độ nhẹ có thể chấp nhận được. Remax không tích hợp mic thoại đa chiều cho RB-T3 nhưng chất lượng đàm thoại vẫn rất tốt vì RB-T3 vẫn được tích hợp công nghệ lọc tạp âm chống ồn.

tren-tay-tai-nghe-khong-day-bluetooth-remax-rb-t3-5

Đúc rút lại

Tai nghe không dây Bluetooth Remax RB-T3 là sản phẩm được Remax tích hợp rất nhiều công nghệ mới bên trong, tuy nó có vài điểm yếu về cả thiết kế và chất lượng đàm thoại nhưng vẫn ở mức chấp nhận được.

Nói tóm lại với những người dùng bình thường chỉ phục vụ cho việc nghe & gọi thì nó hoàn toàn xứng đáng là một chiếc tai nghe không dây tốt trong các sản phẩm tai nghe cùng tầm giá.

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi PHỤ KIỆN VÀNG – REMAX VIỆT NAM

Trả lời